Bột Tempura

Chuyển đến Bí quyết →
  • Bột chiên là sự pha trộn của bột mì và gia vị, muối, đường, quả óc chó, tỏi và bột ngọt. Khi sử dụng, các bà nội trợ không cần nêm thêm bất kỳ gia vị nào.
  • Bột tempura Miwon được sử dụng để nấu các món chiên, như tôm, thịt, cá và rau.
  • Đối tượng mục tiêu: Tất cả khách hàng
sản phẩm bột chiên giòn
 

Thông tin sản phẩm

  • Thành phần chính: bột mì, tinh bột sắn, bột ngô, hành lá và bột tỏi, hạt nêm (MSG 621), chất ổn định và bổ sung.
  • Giá trị dinh dưỡng-Sản phẩm 100 gr Tiêu chuẩn: Năng lượng: 300.0Kcal; Glucid: 70,0gr; Lipit: 1,0gr; Protid: 7,5gr; Carbohydrate: 72,0gr.
  • Thời hạn sử dụng: 12 tháng.
  • Kích thước bao bì: 100gr, 200gr.

Cách sử dụng- Lưu trữ:

  • Lấy 100gr bột chiên trong 120ml nước lạnh và khuấy đều.
  • Thành phần thực phẩm được ngâm trong bột nhào.
  • Đặt nó trên dầu ăn đang sôi và chiên cho đến khi nấu chín.
  • Lưu ý: Sản phẩm tempura này có thể được sử dụng với các sản phẩm vụn bánh mì Miwon.
  • Một túi 100 gr kim chi say có thể được sử dụng cho 500 gr tôm hoặc thịt (trong 5-6 ngày).
  • Tôm, thịt, cá, và rau, được nghiền thành bột và chiên.
  • Được bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Viết càng sớm càng tốt sau khi mở và không để lại trong một thời gian dài.
 
 
공유 :