Xốt mù tạt mật ong
Đến gợi ý món ăn →
- Vị cay vừa phải với bổ sung mật ong tốt cho sức khỏe.
- Nguyên liệu mù tạt hoàn toàn tự nhiên.
- Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu, chất tạo hương.
Chi tiết sản phẩm
- Thành phần chính: Dầu đậu nành (nhập khẩu), đường hoa quả (fructose), chiết xuất mù tạt (giấm, hạt mù tạt muối, nghệ, gia vị Mỹ ), nước, đường độ ngọt thấp, hỗn hợp HM (bột mù tạt và muối, mật ong, lòng đỏ trứng, chất làm dày xanthangum (E415), chiết xuất hành, axit citric (E330), muối, dầu mù tạt, hỗn hợp (dầu đậu nành, chất tạo màu Oleoresin paprika (E160c), chất xúc tác (Emulsifier), E473, hỗn hợp (dầu bắp, beta caorene (E160ii), vitamin E Dl-α-Tocopherol (E307a)), chất ổn định EDTaCaNa2..
- Dùng cho mọi lứa tuổi.
- Thời hạn sử dụng: 08 tháng.
- Quy cách bao gói: chai 320g.
Hướng dẫn sử dụng - Cách bảo quản:
- Dùng để chấm hoặc làm sốt cho các món chiên.
- Bảo quản nơi khô mát, tranh ánh nắng trực tiếp, sau khi mở nắp nên bảo quản trong tủ lạnh và dùng càng nhanh càng tốt.
Chia sẻ :