Tinh bột Oxi hóa

  • Tinh bột oxy hóa đã có từ lâu và sử dụng rộng rãi để hồ mặt giấy trong công nghiệp giấy và ép gia keo bề mặt giấy và bìa cứng. Có nhiều loại tinh bột oxy hóa khác nhau với tính năng chịu nước và tính dẻo. Sự hiện diện của nhóm carboxyl và nhóm carbonyl trong tinh bột làm giảm sự thoái hóa của phân tử bột và gia tăng sự ổn định trong quá trình nung nấu hồ bột.
Tinh bột sắn Miwon
 

Chi tiết sản phẩm

  • Đặc tính - Tinh bột oxy hóa tốt hơn tinh bột thường ban đầu của nó ở những tính chất sau:
  • Độ dẻo bột nhão được nung nóng thấp hơn( trọng lượng phân tử trung bình thấp hơn).
  • Mức độ thoái hóa của bột nhão thấp hơn( nhờ vào nhóm carboxyl trong phân tử amilaza- thành phần thứ hai của tinh bột).
  • Nhiệt độ kết dính thấp hơn, khả năng tạo thành dung dịch sệt cũng thấp hơn.
  • Tiện ích - Làm tăng độ bền ở cả bên trong và bên ngoài của sản phẩm, khả năng in ấn và độ cứng cũng tốt hơn:
  • Có thể dùng như chất phụ gia thêm vào những chất khác trong công nghệ sản xuất giấy màu, độ sang quang học và các tác nhân chống thấm.
  • Sự ổn định trong khoảng thời gian dài và khả năng duy trì những thuộc tính trong quá trình chế biến.
  • Ứng dụng:
  • Đo bề mặt( ép gia keo bề mặt giấy).
  • Lớp màng tráng ép gia keo bề mặt giấy hoặc cao lanh màng tráng.
  • Đóng gói: Bao 600kg, 800Kg, 850kg.

Hướng dẫn sử dụng - Cách bảo quản:

 
 
Chia sẻ :