Nấu ăn cùng Miwon
Canh rong biển nấu ngao(sử dụng rong biển Miwon)
Nguyên liệu cho 4 người ăn
12g  Rong biển Hàn Quốc(1 gói 50g chia làm 4 lần nấu)
1 kg Ngao
1 miếng nhỏ Gừng
1 củ Hành khô
1 thìa Nước mắm Miwon ngon và sạch
1 thìa mì chính Miwon

Cách làm
- Ngâm Rong biển Hàn Quốc vào nước sạch 15 phút cho nở, sau đó thái miếng to vừa ăn.
- Ngao ngâm cho sạch cát, sau đó cho khoảng 600 ml nước vào nồi đun sôi rồi cho ngao vào. Khi ngao mở hết miệng thì vớt ngao ra, bỏ vỏ, rửa sạch phần ruột ngao cho hết cát.
- Hành khô thái nhỏ, phi thơm sau đó cho ngao vào xào, nêm nếm mì chính Miwon, nước mắm Miwon ngon và sạch.
-  Nước luộc ngao chắt bỏ phần cặn, sau đó đun sôi, cho rong biển vào đun sôi khoảng 3-5 phút. Cho ngao vừa xào vào đun thêm 3 phút nữa. Nêm nếm cho vừa ăn.


 
Chia sẻ :
Tin liên quan