Nấu ăn cùng Miwon
Hải sản chiên sử dụng bột chiên Miwon
Nguyên liệu
Xốt Fresh Mayonnaise
400g Mực ống
100g Bột chiên mịn Miwon
100g Bột chiên xù Miwon
1 quả trứng gà
Dầu ăn

Cách làm:
- Mực làm sạch, moi bỏ ruột, bỏ túi mắt mực, rửa sạch  thái ngang thân tạo thành hình vòng tròn.
-  Đập trứng vào bát, đánh cho nhuyễn. Bột chiên mịn đổ ra 1 bát, bột chiên xù đổ ra 1 bát.
-  Lăn từng miếng mực vừa ướp vào bột chiên mịn. Sau đó nhúng qua trứng rồi cuối cùng lăn qua bột chiên xù.
- Cho mực vừa tẩm vào chảo dầu đang sôi, chiên giòn.
- Vớt mực ra đĩa, trang trí với salát rau, chấm với xốt Mayonnaise Miwon.
Chia sẻ :
Tin liên quan