Nấu ăn cùng Miwon
Canh xương ngũ quả sử dụng hạt nêm, mì chính Miwon
Nguyên liệu: 4 người ăn
400g Sườn non 
100g thịt xay
½ cây súp lơ xanh
½ cây Súp lơ trắng
1 củ khoai tây
1 củ cà rốt
½ củ Su hào
Hành lá
2 thìa Hạt nêm Miwon
1 thìa nước mắm Miwon ngon và sạch
Mì chính Miwon

Cách làm: 
1. Rau, củ, quả làm sạch và thái miếng vừa ăn.
2. Sườn non rửa sạch, luộc sơ bỏ nước. Thịt xay ướp nước mắm Miwon ngon và sạch, hạt nêm Miwon, vo tròn từng viên nhỏ vừa ăn.
 3. Cho vào nồi 600ml nước,sườn non ninh khoảng 20 phút, nêm 2 thìa hạt nêm Miwon, bột canh, nước mắm Miwon cho vừa vị, cho thịt viên vào ninh tiếp 10 phút.
4. Cho khoai tây, su hào, cà rốt ninh 10 phút, cho súp lơ vào đun thêm 5 phút, cho hành thái nhỏ và tắt bếp.
Chia sẻ :
Tin liên quan