Nấu ăn cùng Miwon
Nem hải sản sử dụng xốt Mayonnaise Miwon
Nguyên liệu: cho 4 người ăn
- 100g tôm tươi
– Mực tươi : 100g
– 100g thịt cua (hoặc ghẹ)
– 1 củ hành tây, 1 củ hành
– Dầu ăn, gia vị, , hạt tiêu, xốt mayonaise Miwon.
– 100g bột chiên xù Miwon
– Bánh đa nem loại dai, mỏng
– 1 quả trứng gà

Cách làm:
1. Mực rửa sạch, dùng rượu và gừng tẩy hết mùi tanh.
– Hấp chín tôm và mực 80%. Bóc vỏ tôm, thái nhỏ tôm và mực
– Ướp riêng từng loại thịt cua, mực, tôm với gia vị, hạt tiêu
– Hành tây thái nhỏ như hải sản. Trứng gà đánh tan.
- Phi thơm hành khô, cho mực và tôm vào xào trước, cho tiếp thịt cua, đảo nhẹ tay, cho tiếp hành tây vào xào chín 80 % các nguyên liệu, nêm gia vị, hạt tiêu vừa ăn.
– Cho phần nhân ra rổ để nhân hoàn toàn ráo nước và nhanh nguội. Khi nhân đã nguội cho thêm xốt mayonaise Miwon vào trộn cùng.
– Dùng bánh đa nem gói thành từng chiếc nhỏ vừa ăn. Lăn nem qua trứng gà, lăn tiếp qua bột chiên xù Miwon
– Rán vàng là được, vì phần nhân đã được làm chín trước.
Chia sẻ :
Tin liên quan